Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web trọn gói

THIẾT KẾ WEB VIỆT SEO đề cập đến yếu tố theo dõi chuyển đổi ở hàng đầu bởi vì yếu tố này thường bị bỏ quên. Nhưng đây vẫn là một trong các chiến lược đơn giản nhất để thực hiện. Kể cả với một trang web được thiết kế đơn giản, thì việc biết được có bao nhiêu enquiry và sale thông qua trang web cũng hết sức quan trọng; để bạn biết được khách truy cập của mình đến từ đâu và điều gì có thể thu hút được họ. Theo dõi các chuyển đổi cho phép doanh nghiệp đo lường chính xác chi phí marketing, đánh giá sự thành công của bất kỳ sự cải tiến nào hoặc sự sửa đổi trong thiết kế web hoặc Online Marketing; và cuối cùng là đo lường sự thành công cơ bản của trang web. Bất kỳ một designer web giỏi nào cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc theo dõi các chuyển đổi.

4. Trang “ About Us” mang tính kết nối

Hai sai lầm thường thấy nhất với About Us chính là doanh nghiệp thường làm phần này đơn điệu, nên nó nhàm và nó không hướng tới khách hàng. Nghe có vẻ lạ thường khi nói về việc nên viết page “About Us” hướng đến khách hàng hơn là công ty, nhưng thực sự có lí do chính đáng để bạn đầu tư.

Thiết kế web trọn gói


Bán hàng khắp mọi nơi trên Internet
Giải pháp thiết kế website trọn gói không chỉ đem đến cho bạn một website bán hàng mà với website bán hàng ấy bạn còn có thể dễ dàng đồng bộ với các kênh bán hàng khác như Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử... Giúp bạn bán hàng khắp mọi nơi trên Internet, từ đó tăng doanh thu nhanh chóng.

Doanh nghiệp của bạn tồn tại là nhờ có khách hàng. Cho nên mở rộng khái niệm About Us, thì nó nên hướng tới khách hàng hơn là chính doanh nghiệp. Trang About Us, cũn giống các page khác của web, nên hiển thị tất cả thông tin trong nội dung cho thấy doanh nghiệp bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Các chuyên gia thiết kế web có kinh nghiệm sẽ có thể giúp bạn lên kế hoạch một cách tốt nhất cho page About Us.
5. Content chất lượng cao

Content chất lượng cao là cần thiết cho chiến lược Marketing của bạn, không có content thì doanh nghiệp không thể trình bày gì được với khách hàng. Mọi thứ từ website của doanh nghiệp chuyển qua email newsletter nên hữu ích, giàu thông tin, mang tính kết nối. Hãy làm cho Content trên website của bạn dễ đọc, đáp ứng sự quan tâm hứng thú của khách hàng.

Content là một công cụ thiết thực để khuyến khích, gợi cho khách truy cập mong muốn sử dụng dịch vụ; và Content nên kết hợp với thiết kế web và thương hiệu hiệu quả để mang đến trải nghiệm đồng nhất, thú vị cho người dùng.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không những thiết kế web chuẩn SEO, SEO Website, SEO Content, mà còn cung cấp dịch vụ viết bài, biên tập nội dung chất lượng cao, Content Marketing, PR – Quảng cáo, tư vấn nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

6. Thiết kế trực quan đẹp

Người truy cập sẽ có hứng thú ở lại trên website lâu hơn nếu như nọ thu hút về mặt thẩm mỹ và trông vẻ thú vị. Họ sẽ muốn quay lại và chia sẻ link trang web đó với bạn bè. Một trang web có thiết kế sáng tạo và hấp dẫn thị giác sẽ ngay lập tức thể hiện được trình độ chuyên nghiệp của công ty, các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế web trọn gói

7. Quan tâm đến trải nghiệm của người dùng

Nếu như trang web của doanh nghiệp được xây dựng dựa trên mục đích, góc nhìn của người dùng, thì web sẽ khuyến khích họ tương tác, cải thiện mối quan hệ với web và doanh nghiệp nhiều hơn. Hãy tự hỏi mình rằng: “ Tại sao họ lại truy cập vào trang web của mình đầu tiên?”. Hãy thử xem những mẫu thiết kế trang web của doanh nghiệp dưới quan điểm của khách hàng để tạo ra mẫu thiết kế web có thể mang đến trải nghiệm tốt, đáp ứng nhu cầu của họ, cung cấp giải pháp mà họ cần..
8. Thiết kế website thân thiện với di động

25% người dùng trên Internet hiện nay sử dụng smartphone, tablet. Hơn nữa, những nghiên cứu cho thấy người dùng tablet có mức độ chuyển đổi cao hơn người dùng desktop. Điều này chứng minh rằng, trang web của doanh nghiệp không chỉ dễ nhìn, mà cần được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Thiết kế website thân thiện với di động

Thiết kế web responsive cho phép trang web hiển thị Content theo cách thức hiệu quả hơn, cho dù là người dùng sử dụng thiết bị gì. Đối với các thiết kế website phức tạp, thì thiết kế web thân thiện với di động là cần thiết. Các trang web chỉ thiết kế cho phiên bản desktop sẽ gặp khó khăn khi người dùng truy cập web bằng di động, vì nó sẽ khó chuyển hướng, khó click vào các menu, link, nên người dùng sẽ khó tìm điều mà họ cần. Chuyên gia thiết kế web của bạn hoàn toàn thể tư vấn cho bạn liệu rằng thiết kế web responsive hoặc một trang web thân thiện với di động sẽ là tốt nhất cho trường hợp cụ thể của doanh nghiệp.

Thiết kế web trọn gói9. CMS tốt và cấu trúc ổn định

Nền tảng mà trang web của doanh nghiệp được xây dựng sẽ có một tác động to lớn đến khả năng sử dụng cũng như là khả năng cập nhật content và tương tác với khách hàng. Việc này cực kỳ quan trọng với các trang web thương mại điện tử.
Khi chọn một hệ thống quản lý Content (CMS), thì doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

    +Khả năng biên tập Content dễ dàng từ mọi thiết bị
    +Thời gian tải nhanh
    +Tối ưu cho SEO
    +Được nhiều người dùng sử dụng

10. Lập kế hoạch Marketing

Độ nhận diện trên online là chưa đủ để thu hút các đơn đặt hàng, chốt sale. Doanh nghiệp cần có một chiến dịch Marketing hiệu quả để làm thế nào quảng bá Content, thu hút lượng traffic từ công cụ tìm kiếm, chuyển đổi người truy cập thành khách hàng một cách tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, như là quảng cáo PPC, SEO, Email Marketing, Social Media. Tùy thuộc vào lĩnh vực của doanh nghiệp bạn, thì một số chiến lược sẽ hiệu quả hơn những chiến lược còn lại.
Bí quyêt ở đây là bạn hãy thử mọi kênh Marketing hiện có. Cuối cùng thì bạn sẽ tìm ra đâu là kênh hiệu quả nhất để tiếp cận đối tượng tiềm năng của bạn.

11. Đội ngũ thiết kế web

Có được một đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp là một điều rất quý giá. Bạn sẽ không biết phải viết gì, thiết kế ra sao, quảng bá thế nào nếu không có họ… Có được một đội ngũ giỏi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc về lâu dài.

Đội ngũ thiết kế web

Trước khi thuê một thiết kế web, doanh nghiệp nên tìm hiểu mức độ am hiểu của họ về các yếu tố cần thiết, họ tích hợp chúng ra sao, và họ thành công trong quá khứ như thế nào. Doanh nghiệp nên hợp tác với designer web có kinh nghiệm, sáng tạo, tinh thần làm việc tốt để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Tìm được designer web giởi sẽ giúp doanh nghiệp đạt vị trí ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo trang web của bạn sẽ thành công, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

WEB CHUẨN SEO VIỆT SEO với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Web & SEO cho hơn 4000 khách hàng cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm web chất lượng cao, đảm bảo hài lòng khách hàng. Đội ngũ Web & SEO, Content Editor, Marketing, PR của chúng tôi sẽ đồng hành phát triển doanh nghiệp bạn.
   


Lam web ban hang Website bán hàng online chuẩn SEO, giá rẻ sẽ là giải, Tùy thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh khác nhau thì các chức năng của website cũng được thiết kế khác nhau. Có những website chỉ nhằm mục đích giới thiệu
Công ty thiết kế web đẹp Công ty thiết kế web tại Bình Dương giá rẻ còn, Giải đáp toàn bộ thắc mắc và hỗ trợ khách hàng quản trị website khi khách hàng yêu cầu. Thông báo gia hạn tên miền và hosting trước 30 ngày, để website
Danh sach khach hang Tìm kiếm data khách hàng tiềm năng như thế nào?, Quý khách đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng? Hay quý khách muốn mua data khách hàng nhưng lại lo lắng về chất lượng cũng như bị trôi

- Phone: +84-908-744-256