Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ SEO website

Tôi là 1 cá nhân , kinh nghiệm hơn 7 năm làm dịch vụ SEO website chuyên nghiệp , cùng đội ngủ đồng nghiệp hỗ trợ đắc lực , tôi nhận dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google cho tất cả các Website , bảo đảm hoàn thành theo đúng kế hoạch và hợp đồng , số lượng từ khóa từ 1 đến 200 từ khóa cho 1 Website , nhận dịch vụ SEO tổng thể toàn trang,Cam kết Top 10 cho tất cả , trong đó có 20 từ khóa top 5 . Dịch vụ SEO từng từ khóa riêng lẻ theo yêu cầu , Bảo đảm đúng tiêu chí SEO Google không làm bậy bạ mất thời gian cả đôi bên không có lợi .

Đánh giá phân tích từ khóa chuẩn mực trước khi ký hợp đồng cho dịch vụ SEO website chuyên nghiệp .

Lập bảng chi tiết từ khóa cụ thể trước khi thực hiện dịch vụ SEO .

Đánh giá cụ thể đối thủ cạnh tranh trên cùng lĩnh vực của các đối thủ sử dụng dịch vụ SEO khác .

Hổ trợ thiết lập toàn hệ thống Marketing online đi cùng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp còn nhiều vấn đề khác liên quan đến Internet Marketing phối hợp với dịch vụ SEO giá rẻ .

Dịch vụ SEO website


Những toan tính về SEO Ngày nay, để tìm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập Google, bạn sẽ tìm một từ khóa và Google sẽ cho ra hàng ngàn, thậm chí hàng trăm triệu kết quả. Với số lượng kết quả đó, sẽ có số lượng trang kết quả tương ứng. Vậy làm thế nào để website của bạn được người xem lựa chọn và nhấn chuột? Đây thực sự là một “bức tường” bắt buộc bạn phải vượt qua, vì nếu như website của bạn không hiển thị ngay trước mắt họ và cụ thể không ở trang đầu tiên thì khả năng tiếp cận tới khách hàng, đồng thời người xem, là rất thấp.

Tại sao bạn phải tối ưu hóa( SEO Website) ?

Hãy đặt mình vào địa vị người dùng. Ví dụ bạn đang tìm kiếm đối tác phân phối dầu nhờn total hay muốn tìm đại lý để mua các sản phẩm này. Bạn tìm kiếm Google với từ khóa “dau nhon total” hoặc “dầu nhờn total” để tham khảo. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy website của chúng tôi ngay Top 1 trang tìm kiếm đầu tiên và các đối thủ của chúng tôi ở top thấp hơn. Giả dụ bạn là chúng tôi và website của bạn không lọt vào top 1 mà lại nằm ở những trang tìm kiếm thứ 2 3 4.Thì liệu khách hàng có đủ kiên nhẫn để tìm thấy website của bạn không? Mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ,kết quả tìm kiếm website của bạn phải ở thứ hạng cao nhất của trang đầu tiên mới thu hút được khách hàng.

Có rất nhiều lý do khiến bạn lựa chọn dịch vụ SEO của chúng tôi.

– Việc quản lý và xử lý website quá phức tạp đối với bạn.
– Bạn rất bận rộn và có ít thời gian để SEO Website.
– Nhân viên của bạn không đủ trình độ và kiến thức SEO.
– Bạn không đủ chi phí để thuê nhân viên SEO chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ SEO.

– Chúng tôi tiếp nhận,nghiên cứu và phân tích thông tin website của bạn.
– Lựa chọn từ khóa tiềm năng cho website.
– Nghiên cứu từ khóa website đối thủ.
– Tư vấn và tối ưu hóa Website của bạn thân thiện hơn.
– Lập báo giá,kế hoạch làm việc và ký hợp đồng.
– Thực hiện quá trình SEO Website theo phong cách tự nhiên và ổn định. Gửi báo cáo và thống kê chiến dịch SEO hàng tháng.
– Thanh lý hoặc gia hạn hợp đồng nếu bạn muốn giữ TOP từ khóa.

Dịch vụ SEO website

Không phải ai kinh doanh nào cũng am hiểu hết về Internet và không phải bất kỳ ai am hiểu về Internet cũng biết làm SEO. Thời gian tìm hiểu và nắm vững những kỹ thuật SEO rất lâu, cùng với sự cạnh tranh của hàng nghìn các sản phẩm cùng loại trên Google khiến cho bạn mệt mỏi trên con đường kinh doanh online. Để đáp ứng nhu cầu, dịch vụ seo giá rẻ xuất hiện với vai trò là đối tác của nhà kinh doanh để cùng quảng bá sản phẩm trên Internet và tạo ra một kênh thị trường rộng mở.

Ngoài dịch vụ seo bạn cũng có thể quảng cáo adwords nhưng bạn cũng biết đấy nạn click tặc google rất nhiều, không những không đem lại doanh thu mà lại còn tốn khá nhiều chi phí mỗi lần quảng cáo. Đặt trường hợp ví dụ như bạn cần mua một sản phẩm nào đó, bạn sẽ lên google tìm “từ khóa” của sản phẩm bạn sẽ truy cập những trang đã được SEO có những thứ hạng cao nhất để mua, chính vì thế nếu website của bạn có thứ hạng tốt thì chắc chắn sẽ có khách hàng tiềm năng, nếu bạn là một nhà kinh doanh sáng suốt thì bạn hãy chọn dịch vụ seo giá rẻ của chúng tôi.

Bạn chỉ cần đưa website của bạn, chúng tôi sẽ tối ưu lại toàn bộ nội dung website, nếu như bạn có chưa có website thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo với giá chỉ 999k.

✓ Dịch vụ SEO giá rẻ chất lượng với các gói như SEO tổng thể, Seo theo từ khóa, tối ưu onpage, offpage,…

✓ Đưa lên top hàng ngàn từ khóa – Báo cáo hàng tháng, quản trị Không cần phải chạy adwords để giảm thiểu chi phí

dịch vụ seo website✓ Khách hàng dễ dàng biết tới website của quý khách

✓ Mở rộng thị trường kinh doanh, tăng độ uy tín của website

✓ Thêm lợi nhuận từ khách hàng
✓ Xây dựng, quảng bá thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới


Nếu bạn đã bỏ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này tức là bạn đã từng triển khai SEO và nó không mang lại hiệu quả cho Doanh nghiệp của bạn! Đến với Dịch vụ Seo giá rẻ, chúng tôi cam kết giúp cho các doanh nghiệp của quý khách hàng có được lượng khách hàng ổn định nhất. Ngoài ta chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng hiểu và chọn lựa một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ SEO miễn phí các từ khóa phụ và từ khóa mở rộng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp bạn có thể chiếm lĩnh thị trường trực tuyến một cách rộng rãi và cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực. Tại đây, công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ SEO nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như SEO top 10, SEO RankPay, SEO Local hay SEO tổng thể, thành công trong việc đẩy từ khóa tìm kiếm lên top Google trong rất nhiều lần.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và luôn không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận SEO, chúng tôi có khả năng đem lại các kết quả lâu dài và vững bền cho bạn. Vì Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 quá trình đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, chúng tôi tập trung vào việc tăng thứ hạng có khả năng duy trì theo thời gian.

Chúng tôi không kinh doanh bằng những trò gian lận, và bạn cũng vậy. Không có gì quan trọng hơn danh tiếng của doanh nghiệp của bạn cả!

Chúng tôi đã giúp hơn 1500 doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được thứ hạng mà họ mong muốn, và chúng tôi đã đẩy hơn 5,000 từ khóa lên top trong trang tìm kiếm của Google! Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, thì hãy lắng nghe nhận xét từ khách hàng về dịch vụ SEO dựa trên hiệu suất của chúng tôi nhé

Dịch vụ SEO dựa trên hiệu suất. Nếu bạn không đạt được xếp hạng mong muốn – bạn không phải trả tiền!


Công ty SEO Để tìm một công ty seo uy tín và chuyên nghiệp, Sau khi thực hiện các bước trên và xác định được một công ty SEO nào đó để ký hợp đồng. Bạn có thể đánh giá Dịch vụ SEO của họ có thực sự là
Thiết kế website chuyên nghiệp Đơn giản, website khiến bạn không bị giới hạn, Website thì ai cũng biết, nhưng những ích lợi thiết thực của nó thì ít người nhận ra. Vì sao lại nói vậy? Bởi vì vẫn còn nhiều người coi website chỉ là
Thiết kế website chuẩn SEO Website chuẩn SEO làm người dùng trải nghiệm trên, File sitemap co chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Giúp bot Google có thể truy cập vào website lấy thông tin dễ dang hơn. Ngoài ra còn giúp người sử

- Phone: +84-908-744-256