Cong ty seo online

Công ty SEO tốt nhất tại TPHCM

SEO để đưa website của công ty bạn lên top Google với các từ khóa cạnh tranh, bao phủ thị trường online trong lĩnh vực của bạn. Chiến dịch SEO này sẽ làm tăng độ uy tín website của công ty, giúp website tối ưu thân thiện hơn với các máy tìm kiếm Google.

Tầm quan trọng của việc SEO website là gì?

- Mang đến uy tín cho công ty trên môi trường trực tuyến. Khi thứ hạng tìm kiếm của công ty trên các máy tìm kiếm càng cao thì càng có nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp.

- Các công ty không ngừng cải thiện cấu trúc trang web trong quá trình tối ưu SEO. Họ làm mới nội dung của bạn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ biết đến và đánh giá cao về chất lượng của công ty.

- Một ưu điểm nổi bật của SEO là giúp tối ưu tỷ lệ lợi nhuận thu lại được so với chi phí đầu tư. Việc xác định chính xác từ khóa tìm kiếm có ý nghĩa quan trọng trong việc gia tăng số lượng người dùng truy cập web. Điều đó giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin chi tiết về số lượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời biết được các từ khóa mang về tỉ lệ khách hàng hoàn tất thanh toán cao nhất.

- SEO là hình thức tiếp thị dựa trên sáng tạo nội dung hấp dẫn khách hàng. Theo nghiên cứu, SEO có thể tiết kiệm được 61% chi phí so với bán hàng qua điện thoại.

- Website công ty của bạn sẽ liên tục xuất hiện trên top đầu của các trang kết quả tìm kiếm. Từ đó, nhận diện thương hiệu của công ty cũng sẽ đạt hiệu quả trông thấy. Điều đó sẽ góp phần giúp thương hiệu của công ty ngày càng mở rộng.

Chúng tôi thống kê báo cáo kết quả hàng tháng. Đồng thời, chúng gôi đưa ra các giải pháp cho từng công đoạn và thời điểm.:

+ Thông thường, chúng tôi thực hiện tối thiểu là 3 từ khóa trên một website.
+Thời gian lên top 10 (trang nhất) mặc định là 6 tháng.
+ Chi phí không bao gồm các chi phí phát sinh.
+ Chi phí trên bao gồm chi phí tối ưu SEO.
+Tư vấn, phân tích các từ khóa miễn phí.
+ Miễn phí tư vấn các phương pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả khác.
+ Miễn phí thiết kế lại website chuẩn SEO nếu khách hàng thanh toán 1 năm/ 1 lần.
+ Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Từ khóa tìm kiếm là gì?

Đây là câu hỏi thường gặp khi khách hàng mới bắt đầu SEO. Từ khóa SEO được hiểu là sự truy vấn tìm kiếm của khách hàng thông qua thao tác tìm kiếm trên thanh công cụ. Ví dụ : công ty SEO từ khóa, Dịch vụ SEO giá rẻ, Dịch vụ SEO web với các từ khóa…Có nhiều cách thức để lập nên danh sách từ khóa thích hợp với website của công ty bạn. Bạn cần đến một nhà dịch vụ SEO từ khóa để có thể thống kê một danh sách từ khóa thích hợp cho trang web của công ty bạn. Họ sẽ có thể đánh giá một cách chính xác khả năng bán hàng một từ khóa, những từ khóa tìm năng. Việc này có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn.

Trước hết, chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh. Hai bên sẽ thỏa thuận chi phí và thống nhất các từ khóa cần SEO lên Top Google.. Sau khi chúng tôi tiếp nhận chúng tôi sẽ tạo ra những nội dung mới website hay chỉnh sửa nội dung website nhằm tối ưu từ khóa khi lên top. Ngoài ra, chúng tôi có thể chỉnh sửa website sao cho tối ưu nhất Google.

Sau khi lên nội dung đã hoàn tất chúng tôi sẽ sử dụng các tài nguyên, các kĩ thuật nhằm đẩy từ khóa lên top một cách sớm nhất và tốt nhất. Đưa ra những từ khóa thích hợp mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Đội ngũ chúng tôi chuyên nghiệp với những kinh nghiệm của bạn. Với năng lực cùng với đó là sự trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ cập nhật thuật toán và những xu hướng SEO mới nhất.

Cong ty seo online


Chúng tôi sử dụng phương pháp SEO an toàn, không spam, để tránh những án phạt của Google. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo từ khóa lên Top đúng thời gian cam kết.

Ngoài những từ khóa chính của web của công ty bạn, bạn sẽ còn thấy những từ khóa khác lên top với những nguồn khác như: Facebook fanpage, Instagram, Printerest, Twitter và cả kênh Youtube. Ngoài ra, website của cửa hàng bạn còn được quảng bá trên các website diễn đàn, nơi mà bạn có thể bán được hàng trên đó.

Công ty SEO uy tín còn làm hài lòng đối tác về:

- Cách thức làm việc chuyên nghiệp: Gửi báo cáo SEO định kỳ theo đúng tiến độ, thông báo về những thay đổi, kế hoạch SEO của bạn; Support, chăm sóc khách hàng tốt, có các cuộc gặp gỡ trao đổi để nêu ra những chiến lược mới đem lại hiệu quả cho đối tác.

- Thực hiện các công việc SEO rõ ràng, chi tiết: Tuân thủ đúng các quy tắc của Google, không sử dụng các công nghệ và kỹ thuật SEO“bẩn” đảm bảo thứ hạng website bền vững, ổn định. Kế hoạch seo dài hạn tránh tình trạng lên Top nhưng cũng tụt Top nhanh chóng

- Chi phí dịch vụ SEO tối ưu, không ép giá khách hàng, có bảng giá SEO website rõ ràng.

- Thời gian và các giai đoạn SEO rõ ràng. Cam kết các kết quả cần đạt trong hợp đồng.

Trên đây là những yếu tố để bạn đánh giá một công ty SEO chuyên nghiệp. Bạn cần nắm được các công việc SEO của các công ty SEO web cho mình.

Cách thức để xây dựng thương hiệu “công ty SEO uy tín” của

Thương hiệu “công ty SEO uy tín” không phải là danh xưng mà Viet SEO tự ngộ nhận cho chính mình mà được chính đối tác đã và đang sử dụng Dịch vụ SEO web của chúng tôi tín nhiệm. Minh chứng qua các thành tích SEO đã đạt được với website của khách hàng.

Chúng tôi có thực hiện chiến dịch SEO web theo quy trình sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
2. Xem xét yêu cầu và đưa ra checklist cho khách hàng.
3. Phân tích lĩnh vực, từ khóa và website của khách hàng. Từ đó, kết hợp với phương pháp kỹ thuật chuyên môn để cung cấp khách hàng bộ từ khóa tối ưu nhất.
4. Báo giá từ khóa và tư vấn chiến lược SEO cho khách hàng.
5. Ký kết hợp đồng và thực hiện quá trình SEO website.
6. Báo cáo kết quả và duy trì SEO.

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu SEO website cho mình thì vui lòng liên hệ qua website hoặc số điện thoại: 0917212969 để được tư vấn và báo giá. Với đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp, đam mê với nghề, luôn tìm tòi, học hỏi các công nghệ và kỹ thuật SEO mới nhất, ưu việt nhất, Việt SEO tự tin để trở thành công ty SEO uy tín hàng đầu tại Hà Nội và hướng mục tiêu thương hiệu toàn quốc trong thời gian tới. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc, tư vấn SEO miễn phí, thiết kế web chuẩn seo để tự các bạn trải nghiệm làm seo cho trang web của công ty mình.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua số 0917212969 bất cứ khi nào bạn cần SEO web của cửa hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn về các công nghệ và kỹ thuật SEO và tiếp thị trực tuyến miễn phí. Và nếu bạn đã và đang tự làm SEO mà không thấy đạt hiệu quả, tốn kém thời gian hãy để công ty SEO uy tín Việt SEO giúp bạn lấy lại phong độ cho trang web của công ty bạn với mức chi phí hợp lý.

Cong ty seo online
Dưới đây là lợi thế công ty SEO:
- Nhiều kinh nghiệm làm về SEO
- Có đội ngũ phát triển SEO hàng đầu
- Không sử dụng các thủ thuật spam
- Không spam link để đạt được thứ hạng cao
- Vị trí ranking website của quý khách sẽ được bền vững và hoàn toàn tự nhiên
- Chi phí hợp lý


Dịch vụ SEO bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng website, nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều. Dịch vụ SEO Google là gì? Được hiểu chính là dịch vụ SEO nhằm tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng của một trang website trên các máy tìm kiếm, chính xác là Google.

Các công ty SEO web mở ra ngày càng nhiều vì nguồn cầu cực lớn. Hàng ngày đều có doanh nghiệp ra đời, điều này có nghĩa là số website được xây dựng thêm ngày càng nhiều. Để tìm kiếm khách hàng mới thì các doanh nghiệp không thể thiếu chiến lược tiếp thị. Xu hướng tiếp thị hiện nay là các daonh nghiệp lựa chọn SEO website. Một hình thức Marketing chất lượng, giá thành rẻ mà tiềm năng thu hút khách hàng rất lớn.

Chi dịch vụ SEO tiết kiệm mà hiểu quả

Để có được vị trí cao trên bảng thứ hạng thì các công ty SEO website phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian. Thêm vào đó, chi phí mua các phần mềm hỗ trợ SEO cũng khá cao. Đây cũng là lý do mà việc công ty đưa ra mức phí quá rẻ thì phải hiểu là chất lượng sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Không phải tất cả các công ty SEO web giá rẻ thì đều kém chất lượng. Vì SEO còn phụ thuộc vào kỹ thuật và các yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn có hiệu quả cao thì bạn cần phải xem xét và đánh giá kỹ. Bạn cần so sánh mức chi phí giữa các công ty, và mức chi phí chung của thị trường để đánh giá và lựa chọn đối tác chính xác.

Các bạn hãy tìm hiểu các thông tin sau đây trước khi giao dự án SEO:

1. Có địa chỉ liên hệ rõ ràng

Các công ty chuyện nghiệp và uy tín thường có địa chỉ cụ thể. Bạn cũng có thể đến trực tiếp để xem quy mô hoạt động của công ty đó, quyết định có ký hợp đồng hay không. Một số công ty mở ra lấy địa chỉ ma. Khi bạn ký hợp đồng xong, khi cần bạn không tìm được công ty đó thì bạn mới biết là ảo. Nếu bạn nghi ngờ bất kỳ công ty nào có địa chủ mập mờ, search trên bản đồ không thấy thì bạn nên đặt dấu hỏi lớn. Có điều kiện đến tận nơi để xác minh.

2. Không có hợp đồng, không có chế độ bảo hành

Khi thực hiện chiến dịch SEO, tiếp thị trực tuyến thì chi phí cũng không nhỏ. Chính vì vậy, bạn cần có hợp đồng SEO rõ ràng, ký và đóng dấu rõ ràng. Nó sẽ thể hiện quyền lợi và trách nhiệm cả hai bên vì mục tiêu chung. Những công ty không chuyên nghiệp thường không có hợp đồng, không có giấy tờ đối chứng. Như vậy không có sự tin tưởng. Trong trường hợp, nếu có hợp đồng thì hợp đồng cần có mục duy trì các kết quả. Các đề mục trong hợp đồng phải đầy đủ và càng rõ ràng càng tốt. Nếu SEO không thành công thì bạn sẽ mất thời gian. Tuy nhiên, mọi thứ bạn cũng cần phải thử. Mọi thứ đều có rủi ro.

3. Không có website chất lượng

Các công ty phải có từ khóa về dịch vụ ở vị trí cao. Khi vào website để tìm hiểu thì web cần thiết kế đẹp mắt, chất lượng, có tốc độ load nhanh… Những vấn đề này rất dễ nhận biết. Những vấn đề chi tiết, khó kiểm tra thì bạn có thể bỏ qua. Một đơn vị có website chất lượng cũng đủ để bạn đặt niềm tin giao web cho đơn vị đó làm SEO.

Tiêu chính đánh giá công ty SEO website chuyên nghiệp

Bên trên là các vấn đề để nhận biết một công ty SEO có đang được tin tưởng hay không. Còn chất lượng dịch vụ thì cần phải kiểm chứng thêm. Một công ty SEO chuyên nghiệp có khả năng tạo ra những giá trị bền vững thường có các yếu tố sau:

1. Có quy trình triển khai rõ ràng.

Các công ty SEO có kinh nghiệm thường có quy trình SEO thống nhất từ bắt đấ đến lúc kết thúc. Khi khách hàng xem quy trình thì cũng hình dung được quá trình SEO ra sao. Từ đó, khách hàng có thể nắm bắt và kiểm soát hiệu quả hơn.

* Quy trình SEO một website thường gồm các bước sau:


+ Nghiên cứu và phân tích các từ khóa: Xác định từ khóa chính xác chính là đánh trúng vào mục tiêu tìm kiếm, hành vi truy vấn tìm kiếm của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất mà công ty SEO website nào cũng lựa chọn từ khóa thật tốt.

+ Phân tích mức độ cạnh tranh: Có rất nhiều công ty đang đâu tư tiếp thị số nên sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Cùng một dịch vụ, sản phẩm kinh doanh thì cũng sẽ cùng có từ khóa để SEO. Do vậy, vai trò của công ty là phải phân tích được điểm mạnh và yếu website của bạn cũng như của đối thủ. Như vậy chúng ta mới có góc nhìn tổng quan về thị trường và đề ra kế hoạch SEO tổng thể.

+ Phát triển nội dung: Nội dung – content (nội dung) là nền móng để web có thể lên Top hay không. Thứ nhất là khách hàng dựa vào đó để tìm kiếm thông tin hữu ích. Các máy tìm kiếm cũng cần có thông tin để đánh giá và xem xét website. Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? thường cung cấp thêm dịch vụ viết bài cho website. Khi viết bài phải đảm bảo được nội dung không phải là copy.

+ Xây dựng liên kết: Kỹ thuật SEO chuyên nghiệp sẽ có cách tạo ra backlink cho khách hàng. Các liên kết cần có chất lượng, cùng ngành nghề và là liên kết thật.

Có khá nhiều công ty SEO dùng các liên kết ẩn, nhồi nhét liên kết để có backlink. Liên kết kiểu này không bền vững và có thể bị tác động bởi các thuật toán của Google. Xây dựng liên kết là công việc không đơn giản nên cần phải lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

2. Cung cấp dịch vụ chất lượng, toàn diện.

Dịch vụ SEO chỉ là đưa website lên Top mà còn nhiều việc khác như thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng, tư vấn các vấn đề thắc mắc của khách hàng. Công ty SEO chuyên ghiệp thường có quy trình, quy mô và lực lượng nhân viên, hệ thống tài nguyên mạnh. Như vậy họ có thời gian để chăm sóc, tư vấn khách hàng bất cứ lúc nào.

Đặc biệt là qui trình tư vấn cho khách hàng. Phương pháp tư vấn cần rõ ràng, chi tiết và đúng nhu cầu, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Các công ty cần phải tính toán giá cả thích hợp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ nữa thì vẫn nhận được hộ trợ tận tình. Tất cả vì mục tiêu hợp tác lâu dài và cùng có lợi. Nếu bạn tìm được một công ty SEO uy tín kèm những dịch vụ chất lượng thì web của công ty bạn đã giao đúng người.

3. Kỹ năng đánh giá công ty SEO website uy tín, chất lượng

Khi bạn thuê dịch vụ SEO thì bạn cũng cần tìm hiểu về các khái niệm căn bản của SEO. Như vậy sẽ chủ động hơn trong vấn đề thuê công ty cung cấp dịch vụ SEO hộ. Sau khi bạn tìm hiểu và có một ít về kiến thức SEO, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đánh giá công ty SEO uy tín là bao gồm những gì.

4. Đánh giá năng lực của công ty SEO

Dịch vụ SEO web cần có thành tích và kinh nghiệm để chứng minh. Bạn hãy chọn đối tác mà có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn thông qua những dự án họ từng làm. Các bạn đừng ngần ngại yêu cầu các công ty SEO cung cấp các lĩnh vực, khách hàng mà họ đã từng làm. Bạn cần SEO các website tương ứng để biết được kết quả họ làm có tốt như lời quảng cáo hay không. Khi bạn có danh sách các website đã SEO thì bạn có thể xác minh. Hỏi trực tiếp đơn vị được SEO về thành tựu đạt được khi thuê SEO ra sao. Kết quả các web đã SEO một phần nói lên năng lực của họ.

5. Tham quan công ty SEO đối tác

Nếu có điều kiện thì bạn hãy chịu khó đến trực tiếp công ty SEO uy tín để tham quan. Khi bạn đến tham quan, bạn sẽ đánh giá được năng lực và hoạt động của các công ty đó thế nào, nhân sự ra sao. Từ phong cách làm việc và cách tư vấn, báo giá, các bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của các công ty đó. Các công ty không chuyên nghiệp thường từ chối khách hàng đến trực tiếp để trao đổi và ký kết hợp đồng. Như vậy bạn vừa mất tiền vừa mua cục tức vào người.

Khi các bạn sử dụng dịch vụ SEO chất lượng, website của bạn sẽ được đưa lên các trang tìm kiếm ở vị trí cao. Không những vậy, sử dụng dịch vụ đúng cách sẽ giúp tiết kiểm chi phí, giúp bạn tăng doanh thu và lợi nhuận. Bên cạnh đó là phát triển thương hiệu trong tương lai bền vững nhất. Đó chính là chìa khóa mà Việt SEO cung cấp cho khách hàng. Giải pháp để quảng bá, tạo dựng thương hiệu bền vững lâu dài.

Công ty Viet SEO sẽ làm hài lòng đối tác vì:

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Trong quá trình tiếp nhận yêu cầu nhân viên SEO sẽ tư vấn chính xác gói dịch vụ thích hợp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo định kỳ hàng tháng hoặc bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu để hai bên nắm bắt kịp thời tiến độ công việc. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những kiểm tra, phân tích và trao đổi với khách hàng để cải thiện web tốt hơn.

- Quy trình minh bạch

Các công việc được thực hiện trình tự, rõ ràng và theo quy tắc của các máy tìm kiếm. Không sử dụng các công nghệ và kỹ thuật SEO bẩn đảm bảo thứ hạng của Web lên Top nhanh và bền vững, ổn định. Chúng tôi hạng chế tối đa trường hợp lên Top rồi lại mất, không an toàn cho website của cửa hàng của bạn.

- Chi phí tối ưu

Các báo giá của chúng tôi rõ ràng và chi tiết, dựa trên từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Khách hàng sẽ không bị ép giá dù nhu cầu có cấp thiết đến đâu. Các từ khóa SEO được phân tích và tính toán cẩn thận. Đặc biệt chỉ thu tiền với những từ khóa lên Top. Từ khóa nằm ở Top nào thì tính tiền ở Top đó nên khách hàng rất yên tâm với hợp đồng của chúng tôi. Ngoài SEO web cho các công ty chúng tôi còn hỗ trợ chạy quảng cáo, hướng dẫn SEO cho khách hàng có nhu cầu. Khi bạn có nhu cầu tiếp thị trực tuyến thì hãy liên hệ với công ty Viet SEO của chúng tôi.

Google đang chiếm hơn 80% thị trường tìm kiếm

Cho nên, khi các bạn sử dụng dịch vụ SEO web là đồng nghĩa với việc bạn tiếp cần nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn. Khi website bạn lên Top các trang kết quả của Google thì lượng truy cập tự nhiên (truy cập không trả tiền) được tăng mạnh. Từ đó, giúp công việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi hơn.

Xây dựng niềm tin

Mục đích của việc làm công việc SEO web là mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho người dùng. Từ đó tạo sự tin tưởng của Website cũng như thương hiệu trong lòng khách hàng. Để làm được điều đó, công ty Việt SEO sẽ giúp bạn các công việc như tối ưu code, nội dung bài viết, tốc độ load web...Các công việc này rất tốt cho website về lâu dài nhưng không phải công ty SEO nào cũng thực hiện tốt được.. Do đó, việc lưa chọn công ty SEO tốt luôn là quyết định bạn cần căn nhắc kỹ càng.

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn website của công ty tôi có thứ hạng cao để tăng khả năng tiếp cận khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, cách mà Google ghi nhận cũng như xếp hạng cho Website lại liên quan rất nhiều đến việc cải thiện trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy, để đạt được thỏa thuận vị trí xếp hạng các từ khóa và Website trên máy tìm kiếm Google với khách hàng công ty cung cấp dịch vụ SEO buộc phải cải thiện trải nghiệm khách hàng trên Web một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ SEO địa phương giúp tăng cường traffic và chuyển đổi

Nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên điện thoại ngày một tăng cao. Cho nên, các công ty không thể bỏ qua việc đầu tư vào kết quả tìm kiếm địa phương như dịch vụ SEO Google Business (doanh nghiệp trên Google). Sử dụng dịch vụ SEO địa phưởng để tăng cường tính tập trung vào địa điểm cụ thể. Do đó, mọi người sẽ dễ dàng tìm được doanh nghiệp một cách nhanh chóng, giúp tiến gần hơn đến một giao dịch. Khi thực hiện SEO địa phương là bạn tập trung vào các vùng, thị trấn, thành phố hoặc khu vực. Khi đó, các bạn không những tăng thương hiệu cho công ty mà tất cả những thông tin của website cũng được tập trung đẩy mạnh.

Công ty SEO giúp cập nhật những xu hướng mới nhất

Là “gã cực lớn” trong lĩnh vực tìm kiếm, không quá bất ngờ khi Google chính là công ty đưa ra các quyết định về sự tiến hóa ở lĩnh vực này. Chính vì vậy, việc thường xuyên chủ động theo dõi và giám sát mọi sự thay đổi từ cỗ máy này là rất cần thiết. Bạn cần phải luôn cập nhật và tiếp cận xu hướng mới có thể đưa doanh nghiệp lên Top các trang tìm kiếm.

Hàng năm, Google đều sẽ đưa ra những lần update lớn nhỏ khác nhau. Hơn ai hết, các công ty SEO website sẽ là những người nắm bắt những thông tin này đầu tiên, để từ đó trang web có thể bắt kịp những sự thay đổi về mặt thuật toán, cũng như tránh được các yếu tố gây hại và trụ vững để xuất hiện ở trang nhất của kết quả tìm kiếm.

Công ty SEO hiểu rõ sự thay đổi của môi trường Web

Môi trường internet luôn thay đổi và con người luôn tìm cách làm cho nó tốt hơn, tối ưu hơn. Rõ ràng, đây sẽ là một thách thức không nhỏ để có thể chinh phục những thứ hạng cao và cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng. bởi các công ty chuyên về SEO sẽ luôn nắm bắt và hiểu rõ những sự thay đổi về môi trường Web này, để từ đó đưa ra những chiến thuật hợp lý và giúp bạn vượt qua các đối thủ một cách dễ dàng.

Gần như chắc chắn, đã làm SEO website thì phải tốn tiền. Tuy nhiên nếu đặt lên bàn cân so sánh với những phương thức khác, giải pháp này được nhận định là rẻ và đang ngày càng hợp lý hơn. Thực tế đã chứng minh, các công ty cung cấp dịch vụ SEO đã và đang tối ưu để hệ thống, nhân sự, chiến lược của họ trở nên tốt hơn. Từ đó có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng của bạn với một khoản chi phí “rất đáng tiền”.

Giữ Website duy trì dài hạn

Thời gian SEO cho các từ khóa cạnh tranh ít nhất là 6 tháng, do đó bạn dự tính thời gian cho các dự án ngắn hạn của bạn. Về lâu dài, SEO sẽ mang lại cho bạn các lợi ích xứng đáng. Bởi họ sẽ giúp cho trang web tồn tại và giữ được thứ hạng rất cao trên Google.

Có thể thấy rằng, các công ty SEO đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng của bạn, khi giúp cho Website luôn duy trì được thứ hạng tốt và mang lại lượng người dùng ổn định. Từ đó, tăng doanh thu và mở rộng tối đa thị trường kinh doanh ổn định. Từ đó, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ SEO của công ty chúng tôi ngay?Ngoài ra, một dịch vụ SEO chất lượng không chỉ là giữ vững các từ khóa ở thứ hạng cao mà còn có giải pháp SEO hiệu quả nhằm tăng doanh thu tối đa, tiết kiệm chi phí marketing tối thiểu bằng cách quảng bá. Xạy dựng thương hiệu lớn, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Công ty Viet SEO uy tín còn làm hài lòng đối tác về:

- Cách thức làm việc chuyên nghiệp: Gửi báo cáo SEO định kỳ theo đúng tiến độ, thông báo về những thay đổi, kế hoạch SEO của bạn; Support, chăm sóc khách hàng tốt, có các cuộc gặp gỡ trao đổi để nêu ra những chiến lược mới đem lại hiệu quả cho đối tác.

- Thực hiện các công việc SEO rõ ràng, chi tiết: Áp dụng theo quy tắc của Google, sử dụng các công nghệ và kỹ thuật SEO đúng cách để website lên Top bền vững. kế hoạch SEO dài hạn tránh tình trạng lên Top nhưng cũng tụt Top nhanh chóng.

- Chi phí dịch vụ SEO tối ưu, không ép giá khách hàng, có bảng giá SEO website rõ ràng.

- Thời gian và các giai đoạn SEO rõ ràng. Cam kết các kết quả cần đạt trong hợp đồng.

Trên đây là những yếu tố cơ bản để khách hàng đánh giá được một công ty SEO có uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều công ty Dịch vụ SEO giá rẻ sử dụng các phần mềm spam để lên top của các trang kết quả tìm kiếm của Google một cách nhanh chóng.Bởi vì các công ty dùng tool để SEO nên có khi giá cả của họ có thể rất rẻ, chỉ vài chục ngàn việt nam đồng cho một từ khóa. Nhưng hãy cẩn thận với những hình thức seo spam bằng phần mềm vì web của công ty bạn có thể bị Google đưa vào danh sách xấu, bị các hình phạt của Google và khi đó mọi từ khóa nội dung trong web của công ty bạn sẽ biến mất trên Google.

Thiết kế website chuyên nghiệp Chúng tôi thiết kế web chuẩn SEO nhằm giúp website của bạn, Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu website tại Thiết kế website chuyên nghiệp. Đối với từng loại web, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng